Cây Xanh Phú Lâm
Hướng dẫn cách trồng cây sống đời
Cách trồng cây sống đời (cây sống đời) tương đối dễ, chỉ cần các bạn thực hiện theo các bước sau thì sẽ thành công.

Kỹ thuật trồng cây Trường sinh mang nhiều may mắn và tài lộc
Kỹ thuật trồng cây Trường sinh không quá khó, chỉ với một số kỹ thuật cơ bản, bạn đã có những chậu trường sinh đầy hoa đặt trong phòng làm việc hay trang trí sân vườn ban công đều rất đẹp.

Cách trồng và chăm sóc cây cảnh trong chậu đúng cách
Trồng cây cảnh luôn là thú vui của nhiều người. Đặc biệt, khi diện tích đất ngày càng bị thu hẹp lên như hiện nay, việc nắm được kỹ thuật trồng cây cảnh trong chậu sẽ là giải pháp tốt nhất.

Kỹ thuật trồng cây kim tiền cho xuân phát tài
Do có ý nghĩa về mặt phong thuỷ nên cây kim tiền đã trở thành cây cảnh được yêu thích, tuy nhiên kỹ thuật trồng cây kim tiền không dễ dàng.

Kỹ thuật trồng cây Thiết mộc lan mang may mắn, phát tài lộc cho gia chủ lại góp phần hút khí độc
Kỹ thuật trồng cây Thiết mộc lan vô cùng đơn giản nhưng lại có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc tâm linh và góp phần hút khí độc, thanh lọc không khí trong nhà.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sung cảnh quả sai trĩu cành chơi Tết
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sung cảnh không cần đòi hỏi phải quá cầu kỳ hay sự tỉ mỉ bởi đây là loại cây có thể thích hợp ở nhiều điều kiện khác nhau.

Cách chăm sóc cây cảnh trong chậu cho cây phát triển tốt
Cách chăm sóc cây cảnh trong chậu cho cây phát triển tốt .Cây cảnh sau khi được trồng vào chậu và sinh trưởng ổn định, bộ rễ phát triển, tàn lá ra xanh tươi, để cây duy trì tốt cần phải chăm sóc kĩ lưỡng. Các hướng dẫn sau giúp bạn chăn sóc cây tốt nhất.

Kỹ thuật uốn cây cảnh tạo dáng nghệ thuật
Kỹ thuật uốn cành, tạo dáng, tạo thế cho cây cảnh là một bước không thể bỏ qua đối với người chơi cây cảnh. Tùy thuộc vào loại cây mà ta có thể thực hiện kỹ thuật uốn cành cho cây. Mời các bạn cùng tham khảo kĩ thuật uốn cành, kĩ thuật tạo thế cho cây cảnh qua bài viết dưới đây.

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh
Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Trồng cây đinh lăng lá nhỏ làm cây thuốc quý cho cả gia đình
Kỹ thuật trồng cây đinh lăng lá nhỏ vừa làm cảnh sân vườn vừa có thể trồng làm cây thuốc. Cây đinh lăng cũng mang lại kinh tế cao nếu trồng ở diện tích lớn.

 1 2   Next page