Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Lưu Văn Sửu
ĐT: 0968.316.599
Nguyễn Văn Hậu
ĐT: 0913.175.945
Lưu Hoàng Lâm
ĐT: 0986.088.378
QC Trai
Trồng cây thủy trúc quanh nhà làm sạch môi trường nước, mang may mắn cho gia chủ
Kỹ thuật trồng cây thủy trúc trước cửa nhà được nhiều người áp dụng bởi ngoài làm cảnh cây còn có tác dụng phong thủy rất tốt cho gia chủ.

Trồng cây dừa cảnh trước nhà 'thần tài' sẽ gõ cửa quanh năm
Kỹ thuật trồng cây dừa cảnh được nhiều người áp dụng bởi không chỉ làm cảnh mà còn mang ý nghĩa phong thủy hút tài lộc vào nhà.

May mắn, phát tài nếu trồng cây dạ ngọc minh châu chưng trong nhà ngày Tết
Kỹ thuật trồng cây dạ ngọc minh châu không quá khó nhưng lại mang đến cho không gian nhà bạn ngày Tết thêm phần quyến rũ, kiêu kỳ và ấn tượng.

Hướng dẫn cách trồng cây sống đời
Cách trồng cây sống đời (cây sống đời) tương đối dễ, chỉ cần các bạn thực hiện theo các bước sau thì sẽ thành công.

Kỹ thuật trồng cây Trường sinh mang nhiều may mắn và tài lộc
Kỹ thuật trồng cây Trường sinh không quá khó, chỉ với một số kỹ thuật cơ bản, bạn đã có những chậu trường sinh đầy hoa đặt trong phòng làm việc hay trang trí sân vườn ban công đều rất đẹp.

Cách trồng và chăm sóc cây cảnh trong chậu đúng cách
Trồng cây cảnh luôn là thú vui của nhiều người. Đặc biệt, khi diện tích đất ngày càng bị thu hẹp lên như hiện nay, việc nắm được kỹ thuật trồng cây cảnh trong chậu sẽ là giải pháp tốt nhất.

Kỹ thuật trồng cây kim tiền cho xuân phát tài
Do có ý nghĩa về mặt phong thuỷ nên cây kim tiền đã trở thành cây cảnh được yêu thích, tuy nhiên kỹ thuật trồng cây kim tiền không dễ dàng.

Kỹ thuật trồng cây Thiết mộc lan mang may mắn, phát tài lộc cho gia chủ lại góp phần hút khí độc
Kỹ thuật trồng cây Thiết mộc lan vô cùng đơn giản nhưng lại có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc tâm linh và góp phần hút khí độc, thanh lọc không khí trong nhà.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sung cảnh quả sai trĩu cành chơi Tết
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sung cảnh không cần đòi hỏi phải quá cầu kỳ hay sự tỉ mỉ bởi đây là loại cây có thể thích hợp ở nhiều điều kiện khác nhau.

Cách chăm sóc cây cảnh trong chậu cho cây phát triển tốt
Cách chăm sóc cây cảnh trong chậu cho cây phát triển tốt .Cây cảnh sau khi được trồng vào chậu và sinh trưởng ổn định, bộ rễ phát triển, tàn lá ra xanh tươi, để cây duy trì tốt cần phải chăm sóc kĩ lưỡng. Các hướng dẫn sau giúp bạn chăn sóc cây tốt nhất.

 1 2   Next page