Cây Xanh Phú Lâm
13 tác dụng đơn giản hiệu quả của cây Đinh Lăng không phải ai cũng biết ?
Cây đinh lăng là một loại cây khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Được biết đến như loại cây được trồng để làm cảnh trong nhà. Một vài năm gần đây, với nhiều các nghiên cứu khoa học và tìm hiểu kỹ càng hơn về loại cây này. Đinh lăng mới được biết đến như một loại cây thuốc dân gian với nhiều tác dụng mà ít ai biết đến. Hôm nay caythuocdangian.com sẽ giới thiệu cho các bạn toàn bộ các thông tin về cây Đinh Lăng. Để bạn đọc có những kiến thức về loài cây này.

Trồng cây thủy trúc quanh nhà làm sạch môi trường nước, mang may mắn cho gia chủ
Kỹ thuật trồng cây thủy trúc trước cửa nhà được nhiều người áp dụng bởi ngoài làm cảnh cây còn có tác dụng phong thủy rất tốt cho gia chủ.

Trồng cây dừa cảnh trước nhà 'thần tài' sẽ gõ cửa quanh năm
Kỹ thuật trồng cây dừa cảnh được nhiều người áp dụng bởi không chỉ làm cảnh mà còn mang ý nghĩa phong thủy hút tài lộc vào nhà.

May mắn, phát tài nếu trồng cây dạ ngọc minh châu chưng trong nhà ngày Tết
Kỹ thuật trồng cây dạ ngọc minh châu không quá khó nhưng lại mang đến cho không gian nhà bạn ngày Tết thêm phần quyến rũ, kiêu kỳ và ấn tượng.

Cây cảnh tài lộc cho sự nghiệp thăng hoa
Cây xanh có thể hút khí cacbonic, thải ra khí oxy, qua đó giúp loại bỏ các độc tố và trong lành không khí. Với một chút tinh tế, bạn có thể chọn cho mình một chậu cây cảnh mang tài lộc hoàn hảo để làm đẹp không gian bàn làm việc.

Cây lưỡi hổ: Loại cây lọc độc tố cực tốt, đuổi vận xui, hút tài lộc mà ai cũng muốn trồng
Không những hấp thụ được 107 độc tố, trong đó có cả các độc tố gây ung thư, cây lưỡi hổ còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Trồng những loại cây phong thủy này, gia chủ sẽ phát tài nhanh chóng
Nếu muốn thu hút sự may mắn, tài lộc cho một năm mới sắp đến, gia chủ nên chú ý trồng những loại cây cảnh hợp phong thủy, tỏa ra năng lượng tích cực trong vườn hoặc nhà.

Trồng cây phong thủy trong nhà vừa hợp mệnh lại mang tài lộc cho gia chủ
Cây phong thủy là những loại cây may mắn, mang đến cho gia chủ tài lộc cũng như sự hưng thịnh. Vậy nên, trồng cây phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ có một cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

Cây phong thủy giúp gia chủ 'hút' tài lộc
Việc bày trí cây cảnh có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà. Trong đó, một số loài cây trồng được coi là sẽ mang lại tài vận dồi dào cho gia đình bạn.

Nha đam lợi và những điều nên tránh đối với sức khỏe
Nha đam là một trong những loại thực phẩm vừa có thể chế biến thành món ăn, vừa làm đẹp. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách nó cũng sẽ gây hại cho người dùng.

 1 2 3 4   Next page