Cây Xanh Phú Lâm
Đặc điểm cây lát hoa
Lát hoa (danh pháp khoa học: Chukrasia tabularis) là một loài thực vật có hoa thuộc chi Lát (Chukrasia), họ Xoan (Meliaceae). Cây được M.Roem. mô tả khoa học năm 1830.

Cây Muồng hoàng yến (Osaka)
Muồng hoàng yến (danh pháp hai phần: Cassia fistula L.), thuộc phân họ Vang của họ Đậu (Fabaceae). Loài này còn có một số tên khác như Muồng hoàng hậu, Hoa lồng đèn, Bò cạp nước, Bò cạp vàng, Mai dây, Cây xuân muộn, Mai nở muộn. Ở Việt Nam, trên thị thường cây cảnh loài này còn có tên là Osaka hay Osaka hoa vàng.

Đặc điểm thực vật học của cây đinh lăng
Cây đinh lăng là một trong những cây thuốc quý đã từng được danh y Hải Thượng Lãng Ông ví như cây nhân sâm cho người nghèo. Không những có tác dụng như một loài thuốc bổ, vị thuốc có thể chữa cho các cơ thể đang bị suy nhược mệt mỏi mà lá của cây đinh lăng còn có thể chưa được bệnh cảm sốt, mụn nhọt và rất nhiều loại bệnh khác.

Cây Ngọc bích
Cây Ngọc Bích (tên khoa học: Crassula ovata) hay còn gọi là sen đá Thạch Bích… Đây là loại cây có thể mang lại tiền tài phúc lộc và thường được đa số mọi người nghĩ đến trong dịp Tết. Chúng được dùng để tặng cho nhau, trao gửi những yêu thương và đồng thời cũng làm cho mối quan hệ của mọi người trở nên bền vững…

Cây Lan quân tử
Cây lan quân tử và hoa lan nói chung đều thể hiện sự đầm ấm, vương giả, phú quý, đủ đầy, thịnh vượng và trường tồn.

Cây Ngọc ngân
Cây Ngọc Ngân mang đến nhiều bổng lộc cho bạn khi đặt nó trên bàn làm việc. Cây để bàn đẹp này còn có tác dụng hấp thụ các tia bức xạ từ máy tính và làm cho không khí văn phòng thêm tươi mát và tràn trề sức sống hơn.

Cây Cau Hawai
Cau Hawai là cây nội thất cao cấp, thích hợp đặt trong phòng làm việc, phòng khách, sảnh, hành lang. Ngoài ra cây có ưu điểm là loại bỏ được các khí độc thải ra từ máy tính và các thiết bị điện tử. Nên đặt trong phòng làm việc, gần máy tính, bàn làm việc hoặc trong góc phòng để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tinh tế và tận dụng được công năng của cây.

Cây Cau Nga my
Cây Cau Nga My là cây nội thất đẹp thường được trồng làm cây cảnh nội thất, cây xanh văn phòng và trồng thành bụi cây trong sân vườn để trang trí sân vườn, quán cà phê, tiền sảnh, lối đi. Cau Nga my có hình dáng đẹp, lá có khả năng loại bỏ một số chất độc trong không khí. Ngoài ra có thể dùng Cau Nga My để làm quà tặng mang ý nghĩa tình bạn.

Cây Cau vàng
Cây Cau Vàng, loại cây đáp ứng được gần như hầu hết các tiêu chí về thẩm mỹ lẫn sức khỏe cho người dùng. Cây Cau Vàng dáng thanh thoát, cùng khả năng tao ra một không gian tươi mát, thư thái là những đặc điểm khiến khách hàng luôn mong muốn sở hữu ngay Cây Cau Vàng cho không gian của mình. Hiện nay có nhiều loại cây cảnh văn phòng đẹp nhưng Cây Cau Vàng vẫn là lựa chọn của rất nhiều người yêu thích cây cảnh.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử
Cây Bạch Mã Hoàng Tử hay còn gọi là cây Bạch Mã là loại cây cảnh được rất nhiều người sử dụng trong việc trang trí bàn làm việc và nội thất nhà.

 1 2   Next page